พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: คนเด่น Pantip คลอดห้าม เสื้อ ก้าวคนละก้าว เก๊ระบาด  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 02:44:50 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3066
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

เซเลปพันทิป เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน โพสต์บอกห้ามเหตุเสื้อก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่ทางบุกเบิกมีทางของเทียมกระจัดกระจาย พร้อมกันรวบรวมโพสต์ที่เจ้าตำรับกิจการสกรีนเสื้อบอกปฎิเสธรับงานฝ่าฝืนลิขสิทธิ์ ชี้ตัวประสบเสื้อเทียมทั่วโบ๊เบ๊ในสนนราคาเพียง 200 บาท ต้องปลุกจิตสำนึกด้านการเคารพสมบัติพัสถานซอยสติปัญญาข้าวของเครื่องใช้ผู้อื่นตัดผ่านแผนการตรงนี้ ครบครันบอกกล่าวย้ำโภคีว่า อย่าให้สตางค์จ่ายเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคไปไม่ถึงแผนอย่างโดยจริง

โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศที่อำนาจเดินได้เก๋จำเป็นจะต้องมาประชิดเครื่องกีดขวาง ภายหลังเจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน เน็ตไอดอลเคลื่อน Pantip.com เว็บบอร์ดชื่อดัง โพสต์บอกกล่าวตักเตือนทางเสื้อก้าวคนละก้าวของเทียมที่อำนาจระบาดในเพจตัวเอง พร้อมแคปชั่นบทเล่าระหว่างตัวเองกับผู้ครอบครองการงานสกรีนเสื้อแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยภาพโพสต์การค้านเสื้อเทียมจากเจ้าของร้านค้าสกรีนเสื้อนานาเนกเจ้า ที่พร้อมเพรียงกันกำหนดว่า ทางร้านไม่สารภาพงานสกรีนเสื้อเทียมทุกข้อความ เพื่อจะกู้ภัยให้อัฐทุกตีนทุกสตางค์เพื่อก้าวคนละก้าว บริจาคมาถึงแผนได้โดยตรง ด้วยกันรณรงค์การบุกรุกทรัพยสมบัติมารคความคิดเครื่องใช้ผู้อื่น

ในข้อความย่อยพูดคุย กรรมสิทธิ์โรงงานสกรีนเสื้อรายหนึ่งเล่าเรื่องว่า ตนได้การคบหาให้กำเนิดเสื้อของใช้แผนการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ อย่างไรก็ดีร้านค้าเสื้อภายในวงศ์วานที่โทรมาไร้ทั้งไฟล์ที่ถูกลิขสิทธิ์ โลโก้ รวมทั้งงานพิมพ์รับรองที่ยุติธรรม ตัวจึงได้ปฎิเสธไป จะอย่างไรก็ตาม มีบริวารบอกกล่าวมาว่า พบเสื้อลอกเลียนขายเยอะแยะที่ท้องตลาดโบ๊เบ๊ราคาแค่ 200 บาท ทำเอารู้สึกลำบากใจว่า เม็ดทรัพย์สมบัติที่ผู้ใช้จับจ่ายเพื่อซื้อเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคไม่แม้ว่าหัตถ์ผู้จัดแผนการได้อย่างแน่นอน ขณะที่ทางคนเด่น Pantip เองก็ได้แนะนำตัวให้คนคิดโรงงานดังกล่าวข้างต้นติดต่อสื่อสารโรงงานคู่ค้าการงานรายอื่นๆ ให้โพสต์ปฎิเสธรับเกิดเสื้อก้าวคนละก้าวเทียมทุกเนื้อความ ด้วยไม่ให้คนร้ายได้ทางได้จากกิจกรรมการกุศลโดยไม่ถูกต้อง พร้อมบันเทิงเป็นสื่อกลางสื่อสาร กรมทรัพย์สินทางปัญญา รวมไปถึงที่ประกอบการที่มีส่วนเพราะฟ้องร้อง ในความที่มีผู้รุ่งอรุณปมที่จ่ายเสื้อก้าวคนละก้าวปลอมแปลงอีกด้วย

ชาวเน็ตได้ร่วมบอกกล่าวกล่าวเตือนหัวเรื่องข่าวคราวเสื้อเทียมของแผนก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมียอดสุทธิแชร์โพสต์ดังกล่าวข้างต้นสูงศักดิ์ถึงจวน 1 พันแชร์ พร้อมกับยอดไลค์ พร้อมกับคอมเมนต์แสดงวิสัยทัศน์อย่างล้นหลาม เพราะจำนวนมากแสดงวิสัยทัศน์ไปในแนวเดียวกัน โดยโดยมากบ่งความนิยมชมชอบคนคิดการงานที่ออกมาแสดงความจงใจดังที่กล่าวมาแล้ว ในเวลาเดียวกันก็เออออว่า ผู้สั่งซื้อเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคก็ควรไม่อุปถัมภ์สินค้ากลุ่มนี้ เกี่ยวกับตัดฉากแนวทางเสื้อปลอมแปลงดังกล่าว ระหว่างที่ผู้ผลิตก็ต้องมีจิตตระหนักด้านการเคารพนบนอบทรัพย์สมบัติช่องเชาวน์ของผู้อื่นเช่นกัน

เพื่อผู้ที่มุ่งหวังจับจ่ายเสื้อ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แบบถูกต้องลิขสิทธิ์ อาจจะซื้อหาได้จากวิถีทางที่ได้รับการรับประกันจากสื่อเป็นทางราชการของแผน ไม่ว่าจะเป็น Lazada.co.th , GMM Grammy Building , ร้าน YEAH! ทั้ง 9 สาขา และโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่งที่ร่วมแผนการ ด้วยว่าผลรวมทรัพย์สมบัติที่คุณๆจับจ่ายใช้สอยเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคเข้าแผนได้ต่อหน้า ไม่ขาดไปไปยังโจรไม่ใช่หรือผู้ชุบมือเปิบอื่นๆ

Tags : เส้นทางก้าวคนละก้าว,ก้าวคนละก้าว เสื้อ,ก้าวคนละก้าว sms
ธันวาคม 08, 2017, 02:08:05 PM
ตอบกลับ #1
 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 246
  • ดูรายละเอียด
ผลบอลสด
ศึกลูกหนังอันดับหนึ่งของสยามเมืองยิ้ม “โตโยต้าไทยลีก” หรือชื่ออย่างเป็นทางการ “ไทยลีก1” รูดม่านปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนนี้ถือว่าอยู่ช่วงปิดฤดูกาล ทำให้นักเตะและสตาฟฟ์โค้ชส่วนใหญ่ ใช้เวลาไปกับการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว เพื่อชาร์ตพลังงานก่อนกลับมาตะบี้ตะบันแข้งกันต่อในซีซั่นใหม่ส่วนสโมสรก็เดินหน้าปรับกลยุทธ์ และวางแผนปรับเปลี่ยนทีมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับซีซั่นใหม่ทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงและปรับทัพกันยกใหญ่เห็นจะหนีไม่พ้น “การท่าเรือ เอฟซี”ปีที่แล้ว การท่าเรือ เอฟซี ลุ้นเสียวอยู่เหมือนกัน ก่อนได้ความเก๋าเกมของ “มาสเซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือหุ่นน่ารัก พาทัพจากคลองเตย ไร้พ่าย 5 นัดติดต่อกัน

กระโดดขึ้นมาจบฤดูกาลที่อันดับ 9 ทำเอา “มาดามแป้ง” และแฟนบอลเป่าปากโล่งใจเป็นแถวเพราะก่อนหน้านี้ “ซิโก้” และทีมงานพาทีมสะกดคำว่า “ชนะ” ไม่เป็น 9 เกม ทำเอาทีมเฉาไปช่วงหนึ่งช่วงปิดฤดูกาล “สิงห์เจ้าท่า” มีการปรับโฉมทีมใหม่ ด้วยทุ่มเงินซื้อนักเตะมาเติมแกร่ง เพื่อลุ้นความสำเร็จในซีซั่นหน้าพร้อมจัดการปล่อยนักเตะตัวเก๋า อย่าง อิทธิพล พูลทรัพย์ อาจจะรวมถึง ปิยะชาติ ถามะพันธ์ และนักเตะอีกบางรายออกจากทีมสายลุย ไม่คุยนาน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ทุ่มเงินซื้อ 2 นักเตะดีกรีทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ทั้ง นูรูล ศรียานเก็ม จากชลบุรี และ บดินทร์ ผาลา จาก บุรีรัมย์ มาร่วมทัพทันที ตามที่ “มาสเซอร์เด็จ” ต้องการเมื่อรวมกับนักเตะหนุ่มในทีมทั้ง รัตนัย ส่องแสงจันทร์, ยศวรรธน์ มนทา, ศิวกร จักขุประสาท, นิติพงษ์ เสลานนท์ และปกรณ์ เปรมภักดิ์ เรียกได้ว่าเป็นขุมกำลังหนุ่มที่น่าติดตามทีเดียวผลบอลสด

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000