พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งพื้นผิวผนังห้องส่วนตัวให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 10:15:29 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1601
  • ดูรายละเอียด
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของคุณให้มีความทันสมัย บ่งบอกจิตใจศิลป์รวมทั้งรสนิยมในตัวเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถติดได้สะดวกอีกทั้งรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก และถือว่าวิธีการประดับตกแต่งห้องที่ราคาไม่สูง แต่กลับให้บทสรุปซึ่งคุ้มเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าหลงใหลอย่างยิ่ง แต่คุณรู้ไหมทำไม

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัตถุดิบที่พบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋าเป้ และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญต่อวิวัฒนาการของคนอย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังอาศัยอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  สร้างความอุ่นสบายให้แก่ตัวเรา ใช้เป็นพรม เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคโรมันมีการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา เช่นว่า หมวกหนัง เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งชุดเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังกลายเป็นที่โด่งดังเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานผลิตหนัง รวมทั้งกลุ่มคนเริ่มต้นหยิบเอาหนังแท้มาแต่งเติมภายในที่พัก ในห้องต่างๆ นานา เริ่มรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนัง เฟอร์นิเจอร์หนัง และเครื่องใช้สอยนานัปการซึ่งช่วยสร้างความสบายกับผู้อยู่อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในสมัยนี้เราได้สร้างสรรค์ หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่ม ระดับราคาไม่แพงขณะเดียวกันยังไม่เป็นการทำร้ายกับสัตว์ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถผลิตชนิดหนังให้มีความงดงาม เต็มไปด้วยสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และมีการนำมาใช้ผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ก่อให้เกิดบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • จุดดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมเอามาทำเบาะนั่งหรือแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา บุพื้นและฝาผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง จะสร้างความชวนมองซึ่งต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก คุณสามารถหยิบมาตกแต่งให้กับที่พักได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแนวล้ำสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง เป็นวัตถุดิบที่อายุใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกได้ยาก แข็งแรงกับอุณหภูมิสูงกับแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาไม่ยาก มันคือวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับท่านซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่าไม่จำเป็นต้องเอาใจใส่อะไรมาก แค่เพียงเช็ดด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสบาย ขับถ่ายอากาศรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณลักษณะกันน้ำได้ กันเสียงได้ และง่ายต่อการติดตั้งด้วยตัวคุณเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยต่อ รวมทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมากมาย กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง และห้องคาราโอเกะที่ต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากเอาไปติดเติมแต่งเป็น panels  หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนผนังด้านหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งถ้าเอามาเสริมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่คลาสสิค ละมุนละม่อมแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบที่ส่งมอบความภูมิฐานอีกทั้งสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าสมัยก่อนพวกมันจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีสนนราคาสูงอย่างมาก และมีแค่เพียงคนรวยหรือชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาประดับที่พักอาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในสมัยนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการสร้างหนังที่มีคุณลักษณะพอๆ กันกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ทำให้ใครต่อใคร ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000