พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการปลงศพ เท  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2017, 10:42:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19041
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานเผาศพ เทคนิคเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรรู้
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีชนิดร่ม ลวดลายรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินควรหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมทีเดียว

เพราะเหตุใดสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ ถึงกระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ด้วยเหตุว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านทานแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่เจ็บมือ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรตัดสินใจเลือกไซน์ที่ลงตัวสำหรับคนทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้กางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันส่วนประกอบร่มพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ที่สภาวะลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

ทั้งนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งท่านอาจจำต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะข้อดีซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะกับการทำร่มกันฝนPromotion สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวที่สุด เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้งานของดีที่สุด


หลักแหล่ง 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกสีสันของงาน รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยท่านสมควรใส่ใจในเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่แขกเหรื่อเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศรวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีอย่างยิ่ง และท่านต้องซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่จับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่ม Promotionซึ่งหลายแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกให้แก่ลูกค้า มันเป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มแหลมตรง มี 12 สีเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อคละเคล้าสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความคล่องตัวเวลานำติดตัว  ร่มดินสอลายสวยๆ ถือว่าคือร่มซึ่งเหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีกับเปิดกางใช้เพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งลาย ทั้งสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีและลายให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

ซึ่งเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มโทนสีดำพื้นเรียบ ไม่มียูวีภายใน ร่ม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000