พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของขวัญปีใหม่อะไรดี 2561 ให้อะไรดี หาซื้อของขวัญปีใหม่เก๋ๆได้ที่นี่ GadGetMaShow  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 03, 2017, 01:13:18 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของขวัญปีใหม่ 2561อีกไม่กี่วันใกล้จะถึงวันปีใหม่แล้ว หลายคนคงจะกำลังมองหาของขวัญวันปีใหม่ให้คนสำคัญหรือญาติผู้ใหญ่ หรือหาของขวัญมาจับฉลากกันในหมู่สหายที่สถานที่เรียนหรือสถานที่สำหรับทำงาน ก็อาจจะกำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการเลือกจับจ่ายซื้อของขวัญอยู่เป็นแน่ สำหรับการหาของขวัญเฉพาะว่าจะให้ใครกันแน่นั้นน่าจะไม่ยากเท่ากับของขวัญวันปีใหม่ทำจะนำไปจับฉลากเนื่องจากจะต้องหาของขวัญที่สามารถให้ได้ทั้งผู้ชายแล้วก็สตรี ถ้าเช่นนั้นมากล่าวถึงกรณีกันดีกว่า
.

.
ของขวัญปีใหม่ให้คนสำคัญและญาติผู้ใหญ่
แน่ๆสิ่งที่ต้องไตร่ตรองอันดับแรกก็คือ อายุของผู้รับ ความชื่นชอบ lifestyle ซึ่งของขวัญปีใหม่ก็จะแบ่งไปตามนี้
1.เด็กเล็ก ของขวัญก็จะเป็นขนม ของเล่น รถบังคับ ตุ๊กตา แค่มองว่าเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กชาย และเลือกสีที่เจ้าตัวถูกใจด้วย
.

.
2.เด็กโต วัยรุ่น ผู้ใหญ่ วัยทำงาน
เพศหญิง ดูความพอใจเป็นหลักด้วยเหตุว่าแต่ละคนจะมีสไตส์ที่นานัปการ ไม่ใช่ว่าเป็นเพศหญิงแล้วจะซื้อแต่อะไรที่หวานแว๋วๆซึ่งบางคนก็มีท่าทางเปรี้ยวบ้างห้าวบ้างคงผิดใจแน่นอน และสีนั้นก็มีความหมายบางบุคคลชอบสีชมพูแม้กระนั้นควรจะเป็นชมพูเข้มเท่านั้น เนื่องจากสีชมพูอ่อนกับสีชมพูเข้มสำหรับหญิงมันแตกต่าง ของขวัญที่จะสามารถเลือกให้หญิงได้ก็ดังเช่นว่า
.

.
- เครื่องสำอางค์ ครีมทาผิว อันนี้ถ้าหากเป็นไปได้ให้มองว่าเจ้าตัวใช้ยี่ห้ออะไรอยู่หรือเคยบ่นอยากได้อะไร เพราะบางคนเป็นโรคขี้แพ้ ใช้แล้วแพ้มันดูเหมือนจะทุกอย่าง ใช้แล้วกำเนิดหน้าพังขึ้นมาอาจรู้สึกแย่แน่
- เครื่องประดับ ดูสไตส์ของผู้รับ อย่างเช่น สร้อยเงินสไตส์ร็อค สร้อยเงินจี้เล็กๆมองเป็นหญิง สร้อยคอลูกปัดหวานๆสร้อยสไตส์เรโทร หมวกปีกกว้าง แว่นตากันแดด(มองรูปหน้าด้วย) ข้อมือ แหวน(แฟนเพียงแค่นั้น) กิ๊ฟติดผม
- เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา ดูความชื่นชอบอีกด้วยเหมือนกัน เสื้อจะเป็นเสื้อคลุมก็ได้ แจ็คเก็ตหนัง เสื้อคลุกบางๆไว้ใส่ไปเรียนใส่นั่งในออฟฟิต หรือกระเป๋าถือ กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง
.

.
ของขวัญปีใหม่ให้แฟนเพศชาย ดูสไตส์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าชายหนุ่มๆก็มีหลายแนว หรูเนี๊ยบ หนุ่มสปอร์ตชอบกีฬา หนุ่มเทคโนโลยีสารสนเทศล้ำยุค อาทิเช่น
.

.
- กระเป๋า กระเป๋าเป้ให้ชายหนุ่มกีฬา กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คให้ชายหนุ่มไอที นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบเงิน แบบสายหนัง รองเท้าหนังดำเนินการ รองเท้าเตะบอล รองเท้าผ้าใบใส่ท่องเที่ยว เสื้อนอก
- ของตกแต่ง ถ้าหากเป็นผู้ใหญ่หน่อย ของต่างๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้าน แต่งโต๊ะทำงาน อาทิเช่น ลูกโลกลอยได้ เว้นเสียแต่งดงามแล้วยังเป็นเรื่องของฮวงจุ้ยอีกด้วย
.

.
4. ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ผู้ใหญ่ คนวัยแก่ ให้เป็นตะกร้าของขวัญ กระเช้าผลไม้ ของกินบำรุงกำลัง อาหารเสริมสุขภาพ หรือของต่างๆที่ใช้สำหรับการตกแต่งบ้านงามๆต้นไม้ในกระถางเล็กๆก็ได้
.

.
ของขวัญสำหรับวันปีใหม่สำหรับนำไปจับฉลากงานประจำปีใหม่
แน่นอนว่าเราไม่ทราบว่าคนใดจะได้ของขวัญของเรา ยิ่งจับสลากกับกลุ่มของผู้คนที่นานัปการมีทั้งยังหญิงผูู้ชาย จำเป็นต้องคำนึงด้วยว่าเพศไหนก็อาจจับได้ของขวัญของพวกเรา พวกเราจะต้องเลือกของขวัญจับฉลากให้เป็นกลางใช้ได้ทั้งคู่เพศ ไม่ใช่ซื้อตุ๊กตาหมีหน้าแบ๊วมาถ้าผู้ชายจับได้อาจจะไม่ดีจิตใจเท่าไหร่
สิ่งที่จะตรึกตรองของขวัญสำหรับวันปีใหม่ถัดไปก็คือ งบประมาณที่กำหนดบางที่บางทีอาจจะระบุว่าซื้อของมาจับสลากราคา 500 ขึ้นไปอะไรก็ว่าไป ของขวัญที่กลางก็ดังเช่นว่า
.

.
1.นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาแขวน นาฬิกานกกุ๊กเรา นาฬิกาสำหรับปลุก อย่างที่ร้านมี ได้แก่ นาฬิกาที่มีไว้ปลุกเขียนใจความ ด้วยดีไซน์ล้ำยุคแถมมีบอร์ดสำหรับจดโน๊ตต่างๆได้ นาฬิกาปลุกยิงปืนที่เวลาปลุกเราจะต้องยิงปืนให้ตรงเป้านาฬิกาถึงจะหยุดร้องแถมเสียงปลุกยังตั้งให้เป็นเสียงเราเองก็ได้ด้วย
.

.
2. ของขวัญปีใหม่เก๋ๆโคมไฟตั้งโต๊ะ ดีไซน์ต่างๆอย่างเช่น ประทีปคำพูดเขียนเนื้อความ เว้นเสียแต่เป็นโคมสีสันสวยสดงดงามแล้วยังเขียนโน๊ตได้อีกด้วย นาฬิกาโคมสัมผัสเป็นทั้งนาฬิกาและโคมในตัวดีไซน์ทันสมัย ตะเกียงแมงกะพรุนไว้ตกแต่งบ้าน
.

.
3. กระปุกออมสิน หากอยู่ในวัยเรียน ออมสิน ATM ก็น่าดึงดูดเมื่อต้องการจะเอาเงินออกมาก็จำเป็นต้องแทงบัตร ATM ที่มากับเครื่องและก็กดรหัสถึงจะเปิดได้ หรือหากเป็นวัยทำงานหน่อยตู้นิรภัยดูดแบงค์ก็น่าสนใจอยู่สามารถหยอดแบงค์ทางด้านหน้าตัวเครื่องก็จะดูดแบงค์เข้าไปโดยอัตโนมัติ หากอยากได้นำเงินออกมาก็กดรหัสหมุนเปิดตู้เซฟ
.

.
https://i.vimeocdn.com/video/607889007.jpg?mw=1920&mh=1080&q=70[/img]
.
4.สิ่งของ ของขวัญปีใหม่อะไรดีทั่วไป ได้แก่ เครื่องทำป๊อปคอร์นหรือเครื่องทำสายไหมไซส์มินิ สำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆในบ้านหรือที่ทำงาน ตู้ Slot Machine ใช้แทนออมสินก็ได้ตกแต่งบ้านก็ได้หรือเล่นสนุกในกลุ่มเพื่อนพ้องในครอบครัวก็ได้ ชั้นวางสิ่งของอเนกประสงค์ Magic Q Bicle ไว้วางของกระจุกกระจิกออกแบบสุดเก๋ตกแต่งบ้านสวยสดงดงามอีกด้วย คีย์บอร์ดชุดกาแฟ Keyboard Coffee Set ชุดกาแฟหน้าตาแนวปุ่มคีย์บอร์ดบนคอมพิวเตอร์ใช้งานได้ดิบได้ดีไซน์ล้ำยุคอีกต่างหาก
.

.
 ที่กล่าวมาทั้งสิ้นก็ชี้แนะไว้ให้เป็นตัวเลือกนะคะ เลือกตามหลักหลักเกณฑ์ที่เหมาะสมแค่นั้นไม่ต้องไปซีเรียสล้นหลาม ให้ของขวัญคนสำคัญเซอร์ไพสบ้างเพื่อความชื้นของหัวใจ ของขวัญวันปีใหม่ จับฉลากเพื่อความสนุกสนานเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนฝูงที่เรียน สถานที่ทำงานแล้วก็ครอบครัวอีกด้วย สุดท้ายปีใหม่นี้ของให้ลูกค้าที่สวยเผชิญพบเจอะแต่สิ่งดีดี มีความสุขมากๆHappy New Year 2561 จ้า
.

.
ขอบคุณมากของขวัญปีใหม่อะไรดีภาพที่นำมาจาก GadGetMaShow
เขียนแล้วก็เรียบเรียงโดย NuMay เถ้าแก่ http://www.gadgetmashow.com
ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไร แวะดูสินค้าของขวัญปีใหม่อะไรดีในเว็บไซต์ไซค์ร้านค้าได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ
.

.
หาซื้อของขวัญปีใหม่เก๋ๆถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
Website: https://www.facebook.com/pg/GadGetMaShow/photos/?tab=album&album_id=1074884499208950

Tags : ของขวัญปีใหม่,ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ,ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000