พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเรียนรู้เพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวอังกฤษให้สมบูรณ์ ...?? ซิมการ์ด พ็อกเก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 01, 2017, 04:42:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20709
    • ดูรายละเอียด
เคล็ดลับการเรียนรู้เพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวอังกฤษให้สมบูรณ์ ...??  ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟอังกฤษญี่ปุ่นราคาถูก simcard pocket wifi japan England
 
หลายคนอาจจะกำลังวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ นอกจากโซนเอเชียแล้วทางฝั่งยุโรปอย่างประเทศอังกฤษก็มีสถานที่ที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง  ยิ่งหากมีโอกาสได้หยุดยาวๆ  ก็จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมลุยใครที่จะต้องใช้งานโลกโซเชียลด้วยแล้วการพก ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟอังกฤษญี่ปุ่นราคาถูก simcard pocket wifi japan England ก็มีความจำเป็นไม่น้อยไปกว่าการเตรียมตัวด้านอื่นๆ  แต่กระนั้นก็มีหลายคนตั้งข้อสงสัยที่ว่าหากจะไปเที่ยวอังกฤษแล้วจะไปช่วงไหน หรือเที่ยวไหนดี ทำอะไรดี แต่งตัวยังไง ดีนะ??
 
ไปเที่ยวอังกฤษช่วงไหนดี
การไปเที่ยวอังกฤษนอกจากจะต้องเตรียม ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟอังกฤษญี่ปุ่นราคาถูก simcard pocket wifi japan England แล้ว ก็ยังจะต้องดูฤดูกาลและสภาพอากาศ ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 ฤดู คือ
- ฤดูใบไม้ผลิ (Spring)
อยู่ในช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคมอากาศจะเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก บางวันอากาศอบอุ่น มีแสงแดดจัดในตอนเช้า และอาจจะเปลี่ยนแปลงเป็นหนาวเย็นหรือ
ฝนตกในช่วงบ่าย
 
- ฤดูร้อน (Summer)
ฤดูร้อนจะอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคมอากาศส่วนใหญ่จะอบอุ่น และมีแสงแดด
 
- ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn)
 ฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ในช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน เป็นช่วงที่ใบไม้เริ่มเปลี่ยนสี อากาศกำลังเย็นสบายไม่ร้อนไม่หนาวเกินไป
 
- ฤดูหนาว (Winter)
ฤดูหนาวจะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์อากาศจะหนาวมากที่สุด และมีหิมะตกในบางพื้นที่ กลางคืนจะยาวกว่ากลางวันและมืดเร็ว
 
ในกรุงลอนดอนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมือง4 ฤดูใน 1 วันด้วยล่ะ เรียกว่าอากาศที่นั่นจะเห็นทั้งแสงแดด หรือไม่ก็ฝนตก หรือดึกๆอาจจะมีอากาศหนาวเย็น
หรือไม่ก็อากาศแสนจะอบอุ่น การพกพาร่มไว้ข้างกายก็น่าจะดีนะ
แต่ก็ยังเป็นเมืองที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี  หากจะให้การเที่ยวอังกฤษสมบูรณ์แบบ การใช้งาน ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟอังกฤษญี่ปุ่นราคาถูก simcard pocket wifi japan England จะทำให้รู้สึกคุ้มค่าที่สุด
 
การเดินทางไปเที่ยวอังกฤษกรุงลอนดอน
มีสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินตรงและแบบต่อเครื่องทุกวันโดยจะมีสนามบินทั้งหมด 6 สนามบิน แต่โดยส่วนใหญ่จะไปลงที่สนามบินลอนดอน ฮีทโทรว์ London Heathrow โดยใช้เวลาบินประมาณ 12 ชม.ครึ่ง เมื่อถึงสนามบินอาจแวะซื้อ ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟอังกฤษญี่ปุ่นราคาถูก simcard pocket wifi japan England ในกรีที่ไม่ได้เตรียมตัวมา ส่วนในการเดินทางจากสนามบินเข้าเมืองที่เร็วที่สุดและง่ายที่สุดคือการใช้เส้นทางรถไฟสายด่วน ราคาราวๆ  21.50-29.50 ปอนด์ใช้เวลา 15-21 นาที ซึ่งจะมีบริการทุกๆ 15 นาที หรือขบวนปกติ 10 ปอนด์ ใช้เวลา
25-40 นาที หากเป็นรถไฟใต้ดิน Underground Tube จะมีราคาถูกกว่าแต่ใช้เวลานานกว่าเริ่ม ต้นที่ราคา 3 ปอนด์ ใช้เวลา 45-50 นาที แต่หากเป็นบริการแท็กซี่ก็สะดวกสุด แต่ก็จะมีราคาแพงสุดและนานที่สุดในราคา 45-85 ปอนด์ โดยใช้เวลา 40-60 นาที
 
เที่ยวอังกฤษที่ไหนดี??
ประเทศอังกฤษมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายแต่คุณสามารถเลือกสถานที่เด็ดๆ ในสไตล์ที่ชอบ หรือจะเลือกสถานที่ยอดนิยม
พร้อมกับการใช้งาน ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟอังกฤษญี่ปุ่นราคาถูก simcard pocket wifi japan England เพื่อถ่ายเซลฟี่กับหอนาฬิกาบิ๊กเบน  หรือจะเดินข้ามสะพานทาวเวอร์บริดจ์ ไปเยือนวิหารเวสต์มินสเตอร์แอบบีย์ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบพระราชพิธีอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าชายวิลเลียมและองค์หญิงเคท  ส่วนแฟนพันธุ์แท้แฮร์รี่ พอตเตอร์ห้ามพลาดเพราะที่นั่นมีโรงถ่ายแฮรี่และอุปกรณ์รวมทั้งฉากต่างๆ  ให้อัพข้อมูลลงโศเชียลได้แบบชิลๆ   
 
แวะจิบชายามบ่ายสไตล์ผู้ดีอังกฤษ
ใครไปถึงแล้วไม่ได้ดื่มชาก็เหมือนไปไม่ถึงอังกฤษ ซึ่งตามธรรมเนียมแล้ว ชาวอังกฤษเค้าดื่มชายามบ่ายกันตั้งแต่ช่วง
3 – 6 โมงเย็น  เป็นมื้อของว่างระหว่างมื้อเช้าและมื้อค่ำที่มักจะทานดึก สองถึงสามทุ่ม โดยชายามบ่ายจะถูกจัดวางมาบนโต๊ะที่ประกอบไปด้วยอาหารว่าง และขนมหวาน อย่าง  สโคน แยม แซนด์วิช เค้ก ทานคู่กับชาหลากรสหลากกลิ่น นั่งจิบชาเก๋ๆ พร้อมขนมหวานแล้วถ่ายเซลฟี่กับการใช้งาน ซิมการ์ด อังกฤษ ราคาถูกเพื่ออัพเดทสเ ตตัสก็ดูดีเหมือนผู้ดีอังกฤษเหมือนกันนะ
 
ช้อปกระจายกระเป๋ากระจุย
ถนนช้อปปิ้งแนวสตรีท ไม่ว่าจะเป็น Oxford Street มีห้าง Selfridges, Regent Street, Piccadilly Circus แนวหรูแบรนด์เนมBond Street, Mayfair,Knightsbridge และ Harrods ห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ที่โด่งดังระดับโลกตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน เป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตของคนไทย ซึ่งมีสินค้าแบรนด์เนม
น้ำหอม และนาฬิกาแบรนด์ดังๆ มากมายข้างในตกแต่งหรูหราสวยงามมีหลายธีม  
 
ถ่ายรูปพระราชวังบักกิงแฮม ที่ประทับของ Queen Elizabeth II
ในประวัติศาสตร์ราชวงศ์ของอังกฤษสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงเป็นกษัตริย์ผู้ครองราชย์ยาวนานที่สุด
ซึ่งพระองค์ครองราชย์มาแล้วเป็นระยะเวลา 64 ปี  (1952-2016)และทรงเป็นที่รักใคร่ของเหล่าพสกนิกรมาตลอด
 
กินอาหารเช้าอังกฤษของแท้จากเจ้าถิ่น
อาหารเช้าแบบอังกฤษเป็นมื้ออาหารที่ค่อนข้างหนักและมีความหลากหลาย ซึ่งจะมีขนมปัง เบคอน ไส้กรอก
ไข่ดาว มะเขือเทศ และมันฝรั่งทอด
ซึ่งกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในมาตรฐานอาหารเช้าของโรงแรมต่างๆ จากทั่วโลก
 
ชิม Fish and Chips หอมๆ
ชิม Fish and Chipsเป็นปลาชุบแป้งทอดชิ้นโตๆ ชิ้นเดียว ที่เอาก้างออกเป็นอาหารประจำชาติของอังกฤษ ซึ่งจะมีปลาคอด แล้วเอาไปทอด
ทานคู่กับมันฝรั่งหั่นเป็นแท่งทอด    
 
ดูฟุตบอลที่สนาม Wembley Stadium
ฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬายอดฮิตของมนุษยชาติถือกำเนิดขึ้นในประเทศอังกฤษ และเป็นกีฬาประจำชาติ ปัจจุบันมีการเล่นอย่างแพร่หลายในหลายประเทศทั่วโลก
ทีมที่เป็นที่รู้จักกันดีในเมืองไทย ได้แก่ ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่นี่มีสนามฟุตบอลสวยๆอันมีชื่อเสียงให้เข้าไปเยี่ยมชม รวมทั้งการไปชมการแข่งขันฟุตบอลของนักเตะชื่อดัง
 
ขึ้นรถบัสแดง เที่ยวรอบเมือง
รถบัสแดงหรือรถเมล์สองชั้น กลายเป็นสัญลักษณ์คู่ลอนดอน  แต่ ณ ปัจจุบันเลิกใช้สำหรับการขนส่งมวลชนแล้วเหลือเพียงแต่ที่ยังคงอนุรักษ์ไว้ ให้วิ่งในเส้นทางสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ
 
การเตรียมตัวทุกอย่างให้พร้อมทั้งซิมการ์ด อังกฤษ ราคาถูก หรือข้อมูลการท่องเที่ยวต่างๆ ที่เรานำเสนอ  อาจเป็นประโยชน์ที่ทำให้ทริปการเดินทางของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000