พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอน LONDON ประเทศอังกฤษ ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 01, 2017, 07:23:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20759
    • ดูรายละเอียด
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอน LONDON  ประเทศอังกฤษซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan Englandหากเดินทางมาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ ในกรุงลอนดอน  นักท่องเที่ยวสามารถใช้งานซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England  ในการอัพเดทข้อมูลหรือโพสต์รูปสวยๆ ได้หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังบักกิงแฮม สะพานลอนดอน หอนาฬิกาบิ๊กเบน
ฯลฯ ด้วยประวัติศาสตร์ของเมืองที่ยาวนานกว่า 2,000 ปี  ปัจจุบันลอนดอนได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงทางการเงินของโลก
และยังเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางด้านการเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์
ศูนย์กลางการคมนาคม และเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของทวีปยุโรป  ทำให้ไม่แปลกใจว่าทำไม ลอนดอน
จึงกลายเป็นเมืองในฝันของใครหลายๆ คน มาดูสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวของกรุงลอนดอนกันดีกว่า หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben) การนำซิมการ์ดอังกฤษ ราคาถูกมาใช้งานถ่ายรูปสวยๆ เพื่อแชร์แอนด์โพสต์ รูปหอนาฬิกาบิ๊กเบน จะทำให้เพื่อนๆ
อิจฉาคุณแน่นอน ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของชาวลอนดอน และกลายเป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ประจำชาติของอังกฤษ
ปัจจุบันบิ๊กเบนถูกเปลี่ยนชื่อใหม่คือ Elizabeth Tower เพื่อเป็นเกียรติแก่พระราชินีแต่ผู้คนก็จดจำที่นี่ในฐานะของหอนาฬิกาบิ๊กเบน พระราชวังเวสต์มินสเตอร์ (The Palace of Westminster) เดิมทีพระราชวังเวสต์มินสเตอร์  เคยเป็นพระราชวังหลวงมาก่อนเมื่อ 1พันปีที่ผ่านมา
เพื่อใช้เป็นที่พำนักของกษัตริย์แห่งอังกฤษจนกระทั่งถึงยุคสมัยของพระเจ้าเฮนรี่ที่
8 ซึ่งไม่ประสงค์ประทับอยู่ที่นี่ ดังนั้นพระราชวังเวสต์มินสเตอร์จึงถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นอาคารรัฐสภาตั้งแต่ปี
1547 เป็นต้นมาจนกระทั่งปัจจุบัน  ที่ผ่านมาอาคารบางส่วนได้ถูกทำลายลงจากเหตุ การณ์ไฟไหม้
เมื่อบูรณะขึ้นใหม่ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามในยุควิคตอเรีย  ทำให้ที่นี่กลับมาสวยงามน่าทึ่งอีกครั้ง  เที่ยวลอนดอนอาย (London Eye)ลอนดอนอาย (London Eye) หรือ มิลเลเนียมวีล (Millennium Wheel) เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรปโดยมีความสูง 135 เมตร ซึ่งกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
มีผู้มาเยือนมากกว่า 3 ล้านคนต่อปี    พระราชวังบักกิงแฮม (Buckingham Palace)พระราชวังนี้มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลกเป็นที่ประทับของกษัตริย์และพระราชินีมาตั้งแต่ปี 1837 จนถึงพระราชินีองค์ปัจจุบัน
ภายในเขตรั้วพระราชวังและสวนด้านหลังเป็นที่ประทับส่วนพระองค์ ไม่อนุญาติให้ใครเข้าไป
แต่ในช่วงฤดูร้อนที่ทรงแปรพระราชฐาน จะเปิดห้องโถงใหญ่ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมได้
 ส่วนการชมพระราชวังจากภายนอกนักท่อง เที่ยวจะไปรวมตัวกันที่หน้ารั้ว
เพื่อดูพิธีเปลี่ยนเวรยามของทหารรักษาพระองค์ การใช้ซิมการ์ด อังกฤษ ราคาถูก
อัพรูปสวยๆในเวลาอันจำกัด  จะทำให้ไม่พลาดชม
ซึ่งจะมีขบวนทหารพาเหรด และทหารม้า เดินกันอย่างสวยงาม ซึ่งขอถ่ายรูปกับทหารเท่ห์ๆ
ได้   เที่ยวพระราชวังวินด์เซอร์ ( Windsor Castle)พระราชวังวินด์เซอร์ได้ชื่อว่าเป็นบ้านของครอบครัวกษัตริย์และพระราชินีแห่งอังกฤษมานานกว่า1,000 ปี  พระราชวังเก่าแก่ขนาด 5
ไร่แห่งนี้ ปัจจุบันยังถูกใช้เป็นที่พำนักของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2  ผู้มาเที่ยวพร้อมซิมการ์ด อังกฤษ ราคาถูกควรเผื่อเวลาในการเข้า
เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้ง State Apartments ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามจากผลงานศิลปะอันทรงคุณค่าซึ่งเป็นของสะสมของเหล่าราชวงศ์ รวมถึงความงดงามของสถาปัตยกรรมแบบกอธิคในโบสถ์ St George ซึ่งเป็นที่ฝังพระศพของกษัตริย์แห่งอังกฤษหลายพระองค์ มี Queen Mary’s Dolls House บ้านตุ๊กตาแสนสวยและมีชื่อเสียงที่สุดโลก  โรงถ่ายแฮร์รี่ พอตเตอร์ โรงถ่ายแฮร์รี่พอตเตอร์ (Warner Bros Studio Tour London:The Making of Harry Potter) แห่งค่าย Warner Bros ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน อยู่ในสถานที่ที่มีชื่อว่าLeavesden Aerodrome  แต่เดิมเคยเป็นโรงงานผลิตเครื่อง บินที่มีชื่อเสียงในสมัยสงความโลกครั้งที่สองก่อนที่ Warner Bros จะซื้อที่นี่และตั้งโรงถ่ายภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์มานานกว่าสิบปี  สุดท้ายที่นี่กลับกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยว
สาวกเหล่าพ่อมดแม่มดน้อยไม่ควรพลาดกับการนำซิมการ์ด อังกฤษ ราคาถูกมาแชร์ความทรงจำดีๆ
เพราะWarner Bros ยังคงเก็บรักษาหลายๆฉากที่โดดเด่นจากภาพยนตร์แฮรี่ ฯ รวมถึงของประกอบฉาก  เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย เพื่อให้แฟนๆ แฮร์รี่
พอตเตอร์ได้เข้ามาสัมผัสกับความมหัศจรรย์ พร้อมเก็บภาพความประทับใจลงในบันทึกความทรงจำไปตลอดกาล
 พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติของอังกฤษ (British Museum)พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติของอังกฤษ เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในโลก ควรใช้งานซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England ให้คุ้มกับการเก็บภาพสวยๆ จากภายในที่รวบรวมศิลปะและวัตถุโบราณจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 6 ล้านชิ้น จัดแสดงของสะสมยุคอียิปต์โบราณ
และโบราณวัตถุของกรีกและโรมัน เช่นก้อนหินโรเซ็ตตา (Rosetta Stone) มัมมี่และหีบศพโบราณ รวมถึงรูปปั้นข้าวของเครื่องใช้ อาวุธ สิ่งประดิษฐ์ พระพุทธรูป เครื่องปั้นดินเผา
เหรียญกษาปณ์จากทั่วโลก เที่ยวเวสต์มินสเตอร์แอบบีย์ (Westminster Abbey)วิหารเวสต์มินสเตอร์แอบบีย์เปรียบดั่งหัวใจและจิตวิญญาณของชาวอังกฤษ นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมแบบกอธิคแล้ววิหารแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ฝังพระศพของกษัตริย์แห่งอังกฤษหลายพระองค์  และเป็นที่ตั้งอนุสรณ์สถานเพื่อระลึกถึงบุคคลสำคัญต่างๆ
ในประวัติศาสตร์ อีกทั้งยังถูกใช้เป็นสถานที่จัดพระราชพิธีอภิเษกสมรสครั้งประวัติศาสตร์ของเหล่าราชวงศ์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน
และพระราชพิธีอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าหญิงเอลิซาเบธและ เจ้าฟ้าชายฟิลิป และล่าสุดคือเจ้าชายวิลเลียมและองค์หญิงเคท
ส่วนบริเวณชั้นล่างของวิหาร เป็นพิพิธภัณฑ์สมบัติแอบบีย์
ที่นักท่องเที่ยวควรไปเยือน  เที่ยวจัตุรัสทราฟัลการ์(Trafalgar Square) , หอศิลป์แห่งชาติNational Gallery ,เที่ยวมหาวิหารเซนต์พอล(St.Paul’s Cathedral) เที่ยวห้างแฮร์รอดส์Harrodsเพื่อช้อปสินค้ายอดนิยม ,เที่ยวอาคารรูปทรงมหัศจรรย์เกอร์คิน (The Gherkin) เพื่อชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงลอนดอนด้วยมุมมองถึง 360 องศา  และเที่ยวทาวเวอร์บริดจ์ (Tower Bridge) สะพานที่ถูกออกแบบให้เป็นทั้งสะพานยกและสะพานแขวนภายในหนึ่งเดียวข้างบนมีการจัดงานนิทรรศการ TowerBridge  

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000