พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยวเมือง Brighton เมืองแห่งท้องฟ้าใส ทะเลสวยกันดีกว่า ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 01, 2017, 04:00:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2085
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
มาเที่ยวเมืองBrighton  เมืองแห่งท้องฟ้าใส ทะเลสวยกันดีกว่า ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England เมืองฟ้าใสทะเลสวยหาดหินเลื่องชื่อแห่งนี้คือ เมือง Brighton (ไบร์ทตัน)  ซึ่งเมืองนี้ถือว่าฮิตมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวประเทศอังกฤษพร้อมซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England เพื่อการใช้งาน เพราะเมืองนี้ติดอันดับเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่และน่าไปเรียนภาษาในสหราชอาณาจักรมากที่สุด ซึ่งเมืองไบรตัน (brighton) อยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ  มีบรรยากาศสบาย ๆ มีแดดส่องและอากาศที่อบอุ่นเกือบตลอดปี ส่วนฤดูหนาวนั้นอุณหภูมิจะลดลง
และมีฝนตกบ้างเป็นบางครั้ง  เมืองไบรตันเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงเมืองนี้มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 18 หลังจากนั้นเมืองได้ถูกพัฒนาขึ้นเพราะเป็นเมืองที่ราชวงศ์อังกฤษ
ชนชั้นสูงและเศรษฐีนิยมมาพักร้อนในช่วงซัมเมอร์ ที่เมืองนี้มีพระราชวัง The Royal Pavilion  เรียกอีกชื่อว่า Brighton Pavilion  สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พำนักของเจ้าชายแห่งเวลส์โดยรูปแบบของพระราชวังจะเป็นสถาปัตยกรรม Mogul แบบอินเดียผสมผสานกับอังกฤษ เมืองแห่งสีสัน...ลอนดอนริมทะเลการนำ ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England มายังเมือง ไบรตัน ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ  จะทำให้นักท่องเที่ยวพบกับสีสันมากมายซึ่งที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับชาวลอนดอนมานาน  เมืองไบรตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองชายทะเลที่มีสีสันที่สุดของอังกฤษ
เพราะมีเท่าเรือสีสันสดใสดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เพราะเป็นเมืองฟ้าใสทะเลสวย ทำให้มีนักท่องเที่ยวนิยมมาอาบแดดผิวสีแทนให้ดูมีสุขภาพดี
มีแผงขายฟิช แอนด์ ชิพ สวนสนุก และวีดีโอเกมส์ ซึ่งนอกจากชาดหาดแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง
Churchill Square ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าใหม่ล่าสุดของไบรตันแต่ที่พลาดไม่ได้คือ The Lanes เป็นสินค้าในร้านที่มีบรรยากาศพื้นเมืองที่น่าสนใจเหมาะสำหรับการใช้งานซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England ที่จะแชร์สถานที่ต่างๆของแหล่งท่องเที่ยว รวมทั้งการแวะชมภาพยนตร์ที่ Theater Royal  แวะเที่ยวไนท์คลับสุดชิค ทำให้เมืองนี้ได้รับฉายาว่าเป็น"ลอนดอนริมทะเล" (Londonby the sea)     เมืองไบรตัน  มีความเจริญเป็นอย่างมากและเป็นแหล่งท่องเที่ยวในสหราชอาณาจักร ซึ่งหากมาเที่ยวที่นี่พร้อมกับซิมซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England จะได้ใช้งานอย่างเต็มที่กับการโพสต์การแชร์เรื่องราวดีๆ เพราะที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ  เช่น Brighton Pier, หน้าผา Seven Sisters Hill ,Victoria Aquarium และ The Lanes เมืองไบรตันไม่ได้มีแค่ชายทะเลเพียงอย่างเดียว แต่สามารถไปชมกีฬาที่มีหลากหลายประเภทอีกด้วยหรือจะเดินทางไปที่ Outlet ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองก็ได้เช่นกัน หน้าผา SevenSisters Hill ที่มาของชื่อ Seven Sisters มาจากผาหินขาวเรียงตัว มีอยู่เจ็ดลูกนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสธรรมชาติที่บนเทือกเขานี้พร้อมกับซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England เพื่อถ่ายภาพสัตว์ป่าหายากที่ยังอาศัยอยู่ที่นี่พร้อมแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ฟินกันด้วย หรือจะไปร่วมกิจกรรมสนุกๆมากมายไม่ว่าจะเป็นดูนก
ปั่นจักรยาน และล่องเรือแคนนู ใช้ชีวิตกันแบบสโลว์ ไลฟ์  และการไปตั้งแคมป์บนเทือกเขาก็ได้เช่นกัน   Victoria Aquariumย่าน The Lanes เป็นย่านประวัติศาสตร์ชื่อดังของเมืองไบรตัน Brighton จากเดิมเป็นแหล่งที่พักของชาวประมง แต่ในปัจจุบันเป็นแหล่งในย่านนักช้อป โดยเฉพาะของวินเทจย้อนยุค งานแฮนด์เมด และของ Hi Street ที่มีให้เลือกมากมายระหว่างสองข้างทางร้านค้าที่อยู่ภายในโซนจะเป็นตรอกเล็กๆ ทำให้การใช้ ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England สามารถอัพและแชร์ข้อมูลให้เพื่อนๆได้ทราบ  ซึ่งยังมีโซนช้อปหรูขึ้นมาอีกระดับ
มีร้านอาหารเรียงราย และมีคาเฟ่แบบโอเพนแอร์ริมถนนสุดชิค   ที่สำคัญเมืองนี้ยังได้รับฉายาว่าเป็นเมืองGay (เกย์)เมืองที่ชาวสีม่วงรักกันได้อย่างเปิดเผย แถมยังมีงาน Festival ชื่อว่า Gay Pride อีกด้วย 

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000