พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: สวยอ่ะ!!!!เมืองท่องเที่ยว ในประเทศอังกฤษที่คุณอาจไม่เคยรู้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 30, 2017, 08:24:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20916
    • ดูรายละเอียด
สวยอ่ะ!!!!เมืองท่องเที่ยว ในประเทศอังกฤษที่คุณอาจไม่เคยรู้ การมาเที่ยวอังกฤษพร้อมกับการพกซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England ดินแดนที่นักท่องเที่ยวหลายคนต่างใฝ่ฝันถึงไม่ว่าจะเป็นลอนดอน, หมู่บ้านอังกฤษ คอทส์โวลส์ The Cotswolds, วิลต์เชอร์ กองหินปริศนา Stonehenge, ยอร์ก York, โรงอาบน้ำเมืองบาธ Bath,  เคมบริดจ์ Cambridge เมืองมหาวิทยาลัยระดับโลก, วินเดอร์เมียร์ Windermere ดินแดนแห่งภูเขาและทะเลสาบ Lake District ,วิหารเก่าแก่ แคนเทอร์เบอรี่ Canterbury ฯลฯ เหล่านี้คือดินแดนที่หลากหลายทั้งในเรื่องของวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่
ซึ่งผสมผสานกันระหว่างเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย  รวมทั้งสถาปัตย กรรมที่สง่างาม
ทั้งวิหารและพระราชวังเก่า
ที่เหมาะสมกับการเป็นประเทศเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน รวมถึงอาคารสมัยใหม่รูปร่างแปลกตา
ที่เหมาะแก่การเผยแพร่ภาพสวยงามเหล่านี้ด้วยซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England ซึ่งยังมีเมืองเล็กๆในชนบทที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าและเทือกเขาได้อย่างลงตัว London เมืองหลวง2,000 ปีลอนดอนเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ ที่หลายคนมักปักหมุดการเที่ยว ซึ่งที่นี่มีแหล่งเที่ยวสำคัญๆ
หลายแห่ง เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายอารมณ์  มีความเจริญทันสมัยทั้งความเก่าและความใหม่
และพื้นที่ป่า หรือจะดูกีฬามันๆ สลับกับดูละครเวทีคลาสสิกในวันเดียวกันก็ได้ เหมาะสำหรับการใช้งานซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England ซึ่งที่นี่เป็นเมืองหลวงสำหรับคนที่รักการถ่ายภาพหรือเซลฟี่ไม่ว่าจะถ่ายจุดไหนมุมไหนก็ดูสวยงาม หรือจะเลือกถ่ายแค่บางจุด ริมแม่น้ำเทมส์จะได้ภาพสวยๆ
 รวมทั้งหอนาฬิกาบิ๊กเบน ลอนดอนอาย
สะพานทาวเวอร์บริดจ์หอคอยลอนดอน วิหารเวสต์มินสเตอร์ ฯลฯ เป็นจุดท่องเที่ยวระดับโลกทั้งนั้น
 หมู่บ้านชนบทแสนน่ารัก แห่งคอทส์โวลส์ The Cotswoldsหากคุณชอบสิ่งก่อสร้างเก่าแก่ชอบความหรูหราแบบผู้ดีอังกฤษจริงๆ  ต้องไปลอนดอน
แต่ถ้าชอบเรื่องลึกลับก็ให้ไปที่วิลต์เชอร์ หากชอบวิวสวยๆ
ออกแนววินเทจในบรรยากาศแบบชนบทของฝรั่งก็ต้องไปคอทส์โวลส์
ที่ให้อารมณ์เหมือนกับเดินอยู่ในโลกของนิทาน  ด้วยภาพของเนินเขาทุ่งหญ้า ป่าไม้
และแม่น้ำสายน้อยที่ไหลผ่าน อย่าลืมพกซิซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England มาแชร์ภาพของหมู่บ้านเล็กๆแสนสวยอย่าง  Bibury Village  ที่เหมือนกับสถานพักตากอากาศสำหรับการพักผ่อน  กิจกรรมส่วนใหญ่เดินดูกระท่อมหินสีเหลืองทองเยี่ยมฝูงสัตว์ในฟาร์ม และายรูปตามมุมช้อปปิ้งร้านขายสินค้าวินเทจ หรือจะปั่นจักรยานเล่นรอบๆ
ก็ได้   ยอร์ก York นครแห่งกำแพงโบราณยอร์กเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีกำแพงโบราณรายล้อม เป็นอีกหนึ่งเมืองของอังกฤษที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุด
  ที่นี่มีไฮไลท์คือ
York Minster โบสถ์ในสถาปัตยกรรมโกธิคที่งามสง่าเลอค่าหากอยากปีนบันได 275 ขั้น ขึ้นไปชมวิวบนยอดวิหารด้วยก็จ่ายที่ราคา 15 ปอนด์
จากนั้นก็เข้าไปชมข้างในกันได้ โดยจุดหลักๆภายในที่ต้องไปถ่ายภาพพร้อมการใช้งาน ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England ให้ได้เลยก็คือThe Nave โถงวิหารกลางหลังคาทรงสูงที่สร้างและตกแต่งในสไตล์โกธิค และจุดที่สองคือ The King’s Screen  รูปปั้นกษัตริย์อังกฤษยืนเรียงรายกันอยู่ต่อไปคือกระจกสีที่ชื่อ Five Sisters Windows ซึ่งมีทั้งหมด5 บาน แต่อลังการด้วยความสูงถึง 16 เมตร อย่าลืมแวะชม The Orb ด้วยนะ ตรงนี้เขาจะจัดเป็นนิทรรศการกระจกเขียนสีหลายๆแบบเลย แล้วค่อยไปปีนหอคอยกัน จะเป็นบันไดขึ้นไปค่อนข้างแคบและชันหน่อย  พอไปถึงก็คุ้มค่าเพราะสามารถมองเห็นมุมสูงของยอร์กได้ทั่ว    เมืองบาธ Bathเมืองแห่งโรงอาบน้ำและน้ำพุร้อนอาบน้ำแร่ที่เมืองบาธเมืองเดียวของอังกฤษที่มีแหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติ  ที่นี่เป็นเมืองเก่าในอดีตที่จักรวรรดิโรมันได้สร้างเอาไว้เมื่อ
2,000 ปีมาแล้ว  มีโรงอาบน้ำที่สร้างโดยสถาปัตยกรรมสไตล์โรมันที่สวยงามและคลาสสิกมาก
ในบ่อนี่คือน้ำพุร้อนธรรมชาติอุณหภูมิ 95 องศาที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ
 ยังมี Thermae Bath Spa ให้นักท่องเที่ยวได้มาแช่น้ำพุร้อนผ่อนคลาย โดยตกแต่งด้วยศิลปะที่ผสมผสานกันระหว่างประวัติศาสตร์โบราณกับลวดลายในแบบร่วมสมัยมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่เปิดโล่ง ให้ได้ว่ายน้ำไปชมวิวที่สวยงามไปด้วยพร้อมๆ
กัน เที่ยวแคนเทอร์เบอรี่Canterbury เมืองแห่งวิหารเก่าแก่ , เยี่ยมเคมบริดจ์ Cambridge เมืองมหาวิทยาลัยระดับโลก ,เที่ยวแมนเชสเตอร์ Manchester ปีศาจแดงแห่งอังกฤษ ดูฟุตบอลระดับโลกและชมโอลด์แทรฟฟอร์ด และสนามซิตี้ออฟแมนเชสเตอร์ , เที่ยวที่ลิเวอร์พูล Liverpool You’ll never walk alone  เยือนสนามแอนฟีลด์แห่งเมืองลิเวอร์พูล  ชมพิพิธภัณฑ์ประวัติและเสื้อผ้าของใช้ต่างๆ ของนักกีฬาฟุตบอลยอดนิยม, เที่ยววินเดอร์เมียร์ Windermere ดินแดนแห่งภูเขาและทะเลสาบ Lake District อุทยานแห่งชาติแสนโรแมนติก พร้อมเก็บบรรยากาศภาพความยิ่งใหญ่ของหุบเขาและทะเลสาบ ล่องเรือชมทะเลสาบสีฟ้าใส
บ้านเรือนดีไซน์น่ารักริมทะเลสาบ และเทือกเขาที่สูงชัน   หากต้องการเทียวอังกฤษพร้อมกับเก็บภาพประทับใจสวยๆไว้อวดเพื่อนๆก็อย่าลืมพก ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ อังกฤษ ญี่ปุ่น ราคาถูก simcard pocket wifi japan England ให้เหมาะ กับการใช้งานด้วยซึ่งการมาเที่ยวทุกแห่งอาจจะใช้เวลามากกว่าสามวัน  ลองวางแผนการเที่ยวอังกฤษ ให้ดีเพราะหากพลาดบางแห่งอาจเสียดายไปอีกนาน

voip-tag.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000