voip-tag.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => บันเทิง เพลง ดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: Saichonka ที่ ธันวาคม 08, 2017, 09:29:00 AM

หัวข้อ: จ่ายค่าไฟให้คุ้มค่าแบบสัตว์สองเท้าที่ทำงาน
เริ่มหัวข้อโดย: Saichonka ที่ ธันวาคม 08, 2017, 09:29:00 AM
(http://www.balanceenergythai.com/wp-content/uploads/2016/03/12440228_770838219682889_3691255170878983911_o.jpg)
ชีวะมนุชสำนักงานมักจะแสนระทดเวลาท้ายเดือน ถูกรุมเร้าทั่วบิลจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำประปา บัตรเครดิต พร้อมด้วยอีกสารพัดสารพันค่าที่พยายามมาฉลายเงินทองในบ/ชซะเต็มที เอาเถิด ธุระจำต้องจ่ายก็พอทำใจ ทว่าที่บังคับใจไม่ได้คือว่า ต้องต่อคิวยาวเหยียดตามเคาน์เตอร์ บางท่านก็จำยอมเสียค่าบริการเล็กกระจิดริดๆ อนุๆ จ่ายค่าไฟFamilyดำเนิน แต่ว่าจะแย่เลี้ยงดูทุกเดือนทุกบิลก็ไม่ได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะลู่ทางวิถีทางเบิกค่าไฟออนไลน์กล้วยๆๆ เท่ามีมือจับก็แบ่งได้ทุกหัวระแหง อย่างเดียวไม่พอ จะจ่ายบิลไหนก็ทำได้ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต ค่ารับรอง หรือไม่กระทั่งเติม Easy Pass ก็ได้ เออ เอากับแววซิ

งานจ่ายค่าไฟผ่านแอพที่ว่าก็คือ จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ( ทรูมันนี่วอลเล็ท ) นี่เอง ฉงนหรือไม่ล่ะ? หลายคนคงคิดว่า แอปนี้ใช้ได้แค่เติมเกม แท้จริง ป่าวนะ แอปนี้มีผลประโยชน์หลายประเภทเพื่อเจ้าหน้าที่สำนักงานเลยแหละ ชั่วครู่จะมาเล่าให้ฟังว่า แอปนี้ช่วยสะสางเรื่องบิลๆ ให้เราได้อย่างไรบ้าง ตามนี้เลย

จ่ายค่าไฟไม่มีบิลก็อาจ
คือบางคนก็หลงๆ ลืมๆเนอะ ถึงภายจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำทีก็เลทจนโดนซอยธารทำลายโคมไฟมั่ง เปลืองเวลาต้องเจียรจ่ายค่าไฟเหลือสรุปถึงองค์การ บางครั้งทำบิลหายไปอีก ตอนนี้ยกเว้นค่าน้ำไฟ ได้เสียค่าน้ำมัน โดนหักค่าขมัง แถมพกจำเป็นจะต้องหมดลมหายใจยุคสมัยรถติดคนนั่นหนาไปอีก เรื่องฉบับร่างนี้อาจชมหน่อยเดียว ถ้าว่าสั่งสมสมมติว่ากอบด้วย TrueMoney Wallet อิฉันก็แงะแอปแล้วจ่ายบิลได้เลยโดยพลัน จะร่วมชุมนุม ติดชิ้นงาน กรอโอที ก็จ่ายบิลได้สบายๆ เท่าแว่บหัวหน้าไปเข้าห้องน้ำ หรือว่าหามุมนิ่ง จากนั้น ก็เปิดใจแอปรุ่งมาแล้วเติมข้อมูล หรือไม่ก็หากว่าพกใบแจ้งหนี้มาด้วย ก็ไขแอปแล้วสแกนได้เลย ดังนี้ก็ไม่ต้องพะวักพะวงประดาค่าปรับ ค่าใช้จ่ายกระจุกกระจิก หรือเวลาพักผ่อนหย่อนใจที่เราต้องเสียไปแบบไม่เข้าแก็ปอีกแล้ว

จ่ายค่าไฟไม่เสียค่าประเพณี
นี่ก็ตัวทอปรองมาจากข้อเมื่อครู่นี้ คือด้วยความขี้หลงขี้ลืมของบุคคลนี่แหละ จ่ายค่าไฟทีก็ยกมาเกือบ เอาสบายไว้ก่อนเนื่องจากเวลามันชอตแล้วไง คือถ้าไม่จ่ายช่วงนี้นี่น้ำไฟที่บ้านตัดเย็บแน่นอล ก็เอาง่ายFamily Martใต้ตึกรามนี่แหละ ประจวบค่าบริการ 15-20 บาทก็หลับหูหลับตาจ่ายไป คือถ้าแค่บิลเดียวก็พอทำใจได้มา เสียแต่ว่าถ้ามาหาตลอดค่าน้ำประปา ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์ กับอีกสารพัดค่าใครจะไปทนไหว บางคราวก็ไม่บอกชัดๆ มีเท่าดอกจันตัวเล็กๆ ด้านล่าง มารู้อีกทีก็ตอนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ซะแล้ว แม้กระนั้นผิใช้ TrueMoney Wallet จ่ายบิลจบจะชื่นชอบทิ้งบริการ มิมีดอกเบี้ยบานปลายเหรอค่าFeeเยี่ยงบัตรเครดิต เพิ่มจ่ายไวมาลูบไล้ไลฟ์สไตล์ สิ้นไร้ค่าธรรมเนียมสุดฟินกันทะลวง TrueMoney Wallet คว้าเลย

จ่ายค่าไฟที่ใดก็เช็คย้อนไปได้
ทว่า TrueMoney Wallet ไม่ได้ดีงามเพียงจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำได้เร็วไวพร้อมกับคุ้มค่าเฉพาะ แต่ว่าช่วยจัดแจงตารางกฎเกณฑ์ทางการเงินอย่างเคร่งครัด อย่างหญิงนรชนไหนที่ชอบใจช้อปปิ้งก็ลนลานสะสางเคลียร์มุรธาปฏิรูปบัตรเครดิตในแต่ละเดือนได้โดยทันทีทันใด ไม่มีกล่าวอ้างผลัดวันประกันพรุ่ง ดอกเบี้ยก็จะไม่เพิ่มปริมาณ เฉพาะไม่พอ ยังสามารถสำรวจยอดการชำระบิลในแต่ละเดือนย้อนไป ทำให้ดีฉันจ้องได้กระจ่างว่า บัตรเครดิตใบไหนที่เป็นตัวเจ้าตัวปัญหาพาให้เรามือเติบ ไม่ก็จริงๆ เราควรจะหงิมๆเพราะว่ากำลังผ่อนรถ ผ่อนบ้านช่อง ก็กำราบกันไปตามวิสัย

จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิตก็ได้อีกด้วย
นี่คือบริการปัจจุบันที่แอปนี้แถมเข้ามาเลยนะ ต่างว่าจะจ่ายค่าไฟประเภทรูดปื้ดๆ เอ็งไปการไฟฟ้าลางไม่รับ แต่กลับที่นี่รับนะจ้ะ คือบัตรเครดิตก็จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ได้อ่ะแกร ไม่ต้องย่างก้าวไปเติมเงินยังมีชีวิตอยู่พันๆ หมื่นๆ ที่7 11เก่าแล้วค่อยๆจ่ายบิลนะ เพียงใส่เลขบัตรเครดิตหรือไม่ก็บัตรเดบิตก็จ่ายได้แล้ว กล้วยๆแค่ไหนถามใจเธอดู

จ่ายค่าไฟ ค่าน้ำผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet งดงามต่อใจ กล้วยๆเปรมสุดๆ เคลียร์ทุกค่าใช้จ่ายได้ว่องไวไม่ต้องวิตกเหตุการณ์ดอกเบี้ยบาน หรือว่ายอดชำระค้างคากันอีกต่อไปต่อจากนั้น

Tags : จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิต,จ่ายค่าไฟที่ไหนได้บ้าง
หัวข้อ: อัพเดท: จ่ายค่าไฟให้คุ้มค่าแบบสัตว์สองเท้าที่ทำงาน
เริ่มหัวข้อโดย: นานา ที่ ธันวาคม 08, 2017, 09:34:05 AM
โปรแกรมบอล (https://www.buaksib.com/football-fixtures/)
ฌอง มิเชล เซรี่ กองกลาง นีซ กำลังเนื้อหอม เมื่อมีข่าวทั้ง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่างพร้อมเดินหน้ากระชากตัวเสริมทัพช่วงปีใหม่นี้ หลังแข้งไอวอรี่โคสต์เคยเกือบย้ายซบ บาร์เซโลน่า เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เซรี่ เคยเกือบที่จะได้ย้ายซบ บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งสเปน เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนที่ข้อตกลงดังกล่าวจะล้มเลิกไปในที่สุด แต่ล่าสุดก็มีรายงานว่าแข้งไอวอรี่โคสต์ อาจจะได้ย้ายไปเล่นในอังกฤษ โดยมี ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ซิตี้ แสดงความสนใจดึงตัวไปร่วมทัพโปรแกรมบอล ด้วยอนาคตที่ไม่แน่นอนของ เอ็มเร่ ชาน กองกลางชาวเยอรมัน ทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องการได้มิดฟิลด์รายใหม่เข้ามาเสริมทัพ ถึงแม้ว่าพวกเขาได้ตกลงคว้าตัว นาบี เกอิต้า จอมทัพตัวเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรแห่งลีกเยอรมัน ล่วงหน้าแล้วก็ตาม ขณะที่ นีซ เคยปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 35 ล้านปอนด์ (1,575 ล้านบาท) ที่ บาร์ซ่า ยื่นขอซื้อ เซรี่ มาแล้วก่อนหน้านี้ แต่เชื่อว่าด้วยเงินจำนวนดังกล่าวอาจเพียงพอที่จะทำให้ต้นสังกัดยินยอมปล่อยแข้งวัย 26 ปี ออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้
(http://static.siamsport.co.th/news/2017/12/07/news201712071232810.jpg)